Vài đặc điểm nhận biết vòi sen cây chất lượng nhất

Nếu nhìn bề ngoài kiểu dáng thì rất khó nhận biết được vòi sen cây nào chất lượng hay không. Mà điều quyết định đến chất lượng vòi sen cây là tỷ lệ đồng và chất lượng linh kiện lắp ráp với thân đồng.

Các cửa hàng thường so sánh kiểu dáng giống nhau, nhìn bề ngoài giống nhau để quyết định nên giá thành sản phẩm. Nhưng điều đó cũng chỉ có thể đánh giá được 20% chất lượng vòi sen cây giá rẻ. Chúng ta hay cùng nhau đi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng vòi sen cây như sau:

Tỷ lệ đồng ảnh hưởng như thế nào đến giá trị sản phẩm

Thường thì sản phẩm vòi sen cây đồng được cấu tạo từ 20% đồng đến 69% đồng. Tỷ lệ đồng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền thân vòi sen cây cao cấp và độ bám, độ mịn của lớp mạ. Nếu đồng tốt thì lớp mạ mịn và bám tốt sẽ giúp cho sen vòi sáng bóng lâu, chống bám bẩn và chống được hoen ố, bong chóc lớp mạ. Tỷ lệ đồng ít thì lớp mạ sẽ hay bị bong chóc và nhanh ố màu sản phẩm.

vòi sen cây

Các bạn có thể thấy bộ vòi sen cây thường bị bám bẩn và bong chóc sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt sau thời gian khoảng 1 năm mới sử dụng mới có thể biết đâu là sen vòi tốt hay xấu.

Sản phẩm vòi sen cây tốt là sản phẩm có tỷ lệ đồng từ 50% đồng trở lên giúp cho lớp mạ luôn sáng bóng và chịu được mọi nhiệt độ sau này.

Linh kiện của vòi sen cây cũng là yếu tố quyết định mức độ ổn định của sản phẩm

Bạn đừng để một yếu tố nhỏ làm ảnh hưởng tới toàn bộ giá trị sản phẩm. Bộ vòi sen cây được đánh giá ổn định khi linh kiện cấu thành nên sản phẩm phải tốt. Từ rút sen, londen, chân vòi, nén sen, lõi sen chia nước, xiphong, dây cấp, chân sen, bát sen, dây sen…tất cả linh kiện đều được lựa chọn kỹ càng.

Đặc biệt linh kiện không phải lúc nào cũng được bảo dưỡng và thay thế được. Các linh kiện vòi sen cây đều sử dụng ở môi trường ẩm ướt, ngâm nước thậm chí là nước mặn. Chỉ cần một loại linh kiện kém thì sẽ dễ bị ăn mòn gây ra tình trạng hư hỏng cho sen vòi.

Vì vậy để đảm bảo uy tín cửa hàng bạn cần chọn sản phẩm vòi sen cây dày dặn linh kiện và chất lượng tốt để không bị ảnh hưởng tới cả bộ sản phẩm.

Lớp mạ vòi sen cây chất lượng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm, lớp mạ bên ngoài chống bám bẩn dưới mọi nguồn nước, để làm được điều đó thì nó được tuân theo một quy trình mạ vô cùng nghiêm ngặt.

>>>Xem Thêm: Đẳng cấp và sự sang trọng của vòi sen nóng lạnh

Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm vòi sen cây hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 hoặc ghé xem sản phẩm trực tiếp tại maynangluong.com

One thought on “Vài đặc điểm nhận biết vòi sen cây chất lượng nhất

  1. Pingback: Sự tiện lợi không thể ngờ của vòi sen âm tường, xu hướng ngày nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *