Tìm hiểu các loại dây dẫn nước của các loại vòi sen đẹp

Trong việc lắp đặt vòi sen đẹp thì dây dẫn nước là một phụ kiện không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây dẫn nước thông dụng và nổi tiếng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về các loại dây dẫn nước dùng cho vòi sen và đặc điểm của từng loại, phần nào giúp quý khách chọn được mẫu dây phù hợp với nhu cầu.

Cấu tạo cơ bản của dây dẫn nước của vòi sen đẹp gồm các thành phần gì?

Dây dẫn nước của vòi sen đẹp cao cấp gồm 3 thành phần chính

dây dẫn vòi sen đẹp
dây dẫn vòi sen đẹp

 

  • Đầu nối: có 2 đầu, 1 đầu nối với van lọc nước, đầu còn lại nối với vòi phun nước cũng chính là đầu dùng để gác lên giá đỡ vòi, để đảm bảo kín nước ở hai đầu thì khi kết nối ở hai đầu này luôn có miếng đệm hay ron cao su. Chú ý ron cao su nhỏ rất dễ bị mất quý khách cần chú ý tới nó.
  • Ống dẫn nước: là bộ phận nằm bên trong dây, có khả năng chịu được áp lực nước, chịu nhiệt độ.
  • Lớp vỏ bảo vệ đường ống: lớp này dùng để bảo vệ đường ống dẫn nước bên trong khỏi bị cong và tăng tính linh hoạt cho dây khi người dùng rút lại hay di chuyển dây. Lớp vỏ này còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho dây dẫn.

Loại dây dẫn chủ yếu trên thị trường hiện nay

Loại dây dẫn nước vòi sen đẹp giá rẻ bằng nhựa: loại này hầu như tất cả các bộ phận đều được làm từ vật liệu nhựa, nó thường được đi kèm với các loại  máy nước nóng trực tiếp cũng có thể là loại rẻ tiền với chất lượng và độ linh hoạt không cao: ở khả năng kéo giãn, uốn cong, di chuyển hoặc xoắn dây. Những loại dây này thường ngả sang màu vàng sau một thời gian sử dụng do đóng phèn. Nói chung là loại dây bằng nhựa này rất ít phổ biến và không được nhiều người ưa chuộng cho lắm.

dây dẫn vòi sen đẹp
dây dẫn vòi sen đẹp

Dây dẫn nước vòi sen có lớp vỏ bọc bằng kim loại: loại này có ống dẫn nước bên trong bằng nhựa, ở một số loại có lớp ống vải bao bên ngoài để tăng thêm độ chắc chắn và chịu được mọi áp lực nước của dây. Bên ngoài cùng là lớp vỏ dạng ống hoặc dạng lò xo bằng kim loại, thường được làm bằng inox, kim loại mạ inox/crom, dễ sử dụng có thể thu lại hoặc kéo dãn thậm chí có thể uốn cong, cuộn tròn mà không làm đường ống dẫn nước bên trong móp méo hay tắt nghẽn.

Xem thêm: Vòi rửa chén nóng lạnh âm tường có đặc điểm gì nổi bật?

Để biết thêm thông tin về dây dẫn nước của vòi sen đẹp chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hoặc xem sản phẩm trực tiếp tại website: maynangluong.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *