Tiêu chuẩn lựa chọn bồn cầu 2 khối giá rẻ phù hợp với nhà tắm

Cuộc sống ngày càng tiến bộ thì nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao về mọi mặt. Mọi thiết bị con người sử dụng đều được nâng cao cũng như các thiết bị vệ sinh như chậu lavabo, vòi sen và cả bồn cầu,… tất cả đều được cải tiến không ngừng để phục vụ cho nhu cầu con người. Thiết bị vệ sinh bồn cầu rất đa dạng và có nhiều loại một trong những loại được mọi người tin dùng đó là bồn cầu 2 khối giá rẻ.

Chiều cao bồn cầu 2 khối giá rẻ theo tiêu chuẩn như thế nào ?

Chiều cao tiêu chuẩn của bồn cầu 2 khối giá rẻ chất lượng là 17 inches, thấp hơn 1inch so với chiều cao tiêu chuẩn cho một ghế ngồi. Hầu hết các nhà sản xuất còn có một vài mô hình với chiều cao “ thích hợp”, điển hình là 19 inches. Từ một góc độ y tế, chỗ ngồi bàn cầu thấp được khuyến cáo cho người sử dụng. Đối với những người có vấn đề về sức khỏe chiều cao bồn cầu cần được lựa chọn thích hợp nhất có thể.

Kết cấu phức tạp của bồn cầu làm ảnh hưởng đến phong cách phòng tắm, đặt bồn cầu để vị trí khuất dễ dàng bám bụi, sinh ra nấm mốc. Điều này có thể tránh được với các hóa chất  hiện đại giúp làm sạch triệt để. Kết hợp thiết bị vệ sinh phòng tắm với bồn cầu cần sự hài hòa nhất định.

 

bồn cầu 2 khối

 

Thiết bị bồn cầu đơn giản tách biệt với  các thành phần khác sẽ làm phòng tắm trở nên hiện đại hơn. Nếu có thể chi tiêu nhiều hơn một chút, điều này sẽ là một nâng cấp tuyệt vời.

Lựa chọn vị trí bày trí thiết bị vệ sinh

Bồn cầu cần được lắp đặt có khoảng cách nhất định với các thiết bị khác như bồn tắm, tường, bàn trang điểm,… không quá sát gây ảnh hưởng cho mọi hoạt động.

Nếu bạn không thể di chuyển bồn cầu thì cần lắp thêm những vật dụng khác như kệ để khăn, ghế ngồi dài hơn và hẹp hơn so với ghế tiêu chuẩn, có thể cung cấp cho bạn thêm một chổ để chân.

Cần lựa chọn nút nhấn hay cần gạt: nút nhấn nước bồn cầu phổ biến hơn đem lại cho một căn phòng cảm giác hiện đại. Cần gạt nước mang một phong cách cổ điển hơn, tùy theo sở thích của bạn mà lựa chọn.

>>>Xem Thêm: Tiêu chí lựa chọn vòi rửa tay đạt đủ tiêu chuẩn

Màu sắc của bồn cầu cũng cần lựa chọn thật kỹ nhưng hiện nay màu trắng là tiêu chí lựa chọn bồn cầu phổ biến nhất. Hầu hết các nhà sản xuất đều cung cấp một loạt các màu sắc khác nhau như: hồng, xanh nhạt, màu trung tính.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ hỗ trợ hoặc xem sản phẩm tại website: maynangluong.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *