Tiêu chuẩn chọn bồn cầu giá rẻ phù hợp với không gian nhà tắm

Cách chọn bồn cầu sao cho phù hợp với không gian nhà tắm và nhiều điểm liên quan khác sẽ là yếu tố mà bạn cần quyết định để mua bồn cầu giá rẻ. Mặc dù bồn cầu chiếm diện tích khá khiêm tốn nhưng ta cũng cần quan tâm phân tích những tiêu chí phù hợp trước khi quyết định mua thiết bị này cho phòng tắm.

Lựa chọn thiết kế bồn cầu phù hợp với không gian nhà tắm

  • Bồn cầu giá rẻ cao cấp một khối: hiện nay được khá nhiều người tin dùng, thích hợp cho những không gian phòng tắm rộng và sang trọng. Chỉ có khối duy nhất gồm thùng nước dính liền với bồn cầu nên dễ vận chuyển và vệ sinh. Mẫu bồn cầu này lớn nên sử dụng rất tiện lợi, đặc biệt khả năng tiết kiệm nước, dễ thay thế phụ tùng khi bị hư hỏng. Áp dụng hệ thống hút con thỏ, dựa trên lực hút để hút chất bẩn nên yêu cầu hầm phải cao và ống hơi phải thông thoáng.
bồn cầu giá rẻ
bồn cầu giá rẻ
  • Bồn cầu 2 khối có giá rẻ hơn so với bồn cầu 1 khối, phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ, không yêu cầu hầm cao và đường ống thông hơi. Loại này có hệ thống thùng nước và bồn cầu tách rời nhau, hệ thống xả hoạt động trên nguyên lý tống chất bẩn. Nên lượng nước xả nhiều và ồn hơn. Thiết kế có nhiều khe hở nên việc vệ sinh có chút khó khăn.
  • Bồn cầu phân ly: được ưa chuộng với thiết kế tách rời độc đáo, dễ dàng làm sạch bồn cầu mà không gặp nhiều khó khăn. Về hệ thống xả cũng tương tự như bồn cầu 2 khối, mặc dù có giá hơi đắt nhưng nó rất nổi bật và nhỏ gọn rất đáng để xem xét.
  • Bồn cầu treo tường: được gắn lên tường, cách ly khỏi mặt đất, bình chứa, ống dẫn và thoát nước đều được lắp đặt âm tường. Hệ thống khung chịu lực đảm bảo sản phẩm được treo chắc chắn và có khả năng chịu lực cao. Thiết kế nhỏ gọn ít chiếm diện tích là giải pháp tuyệt vời cho những phòng tắm có không gian nhỏ. Bình nước treo âm tường mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao và là điểm nhấn đặc biệt.
bồn cầu giá rẻ
bồn cầu giá rẻ

Chọn mua bồn cầu giá rẻ tại Dahaco uy tín , chất lượng

Chúng tôi Dahaco luôn cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm đa dạng về mẫu mã và đảm bảo chất lượng. Các loại sản phẩm cung cấp như: vòi sen, chậu rửa, bồn cầu giá rẻ chính hãng,… để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Với tiêu chí đem lại sự tin tưởng và lợi ích cho khách hàng vì vậy mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều đạt chuẩn.

Xem thêm: 4 điều cần biết trước khi mua chậu rửa chén âm

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bồn cầu giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hoặc xem sản phẩm tại website: maynangluong.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *