Tiêu chí lựa chọn vòi rửa tay đạt đủ tiêu chuẩn

Có rất nhiều nội thất quan trọng trong không gian phòng bếp, vòi rửa tay là một trong những thiết bị tiện lợi đó. Đem lại những tiện nghi và sang trọng cho không gian phòng bếp mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình chế biến thức ăn. Nơi rửa tay, rửa thực phẩm, rửa bát đĩa sau bữa ăn. Bởi các đặc tính trên việc chọn mua sản phẩm vừa bảo đảm sự thuận lợi cho người nội trợ, vừa đem lại cảm giác sang trọng cho cả gian bếp.

Lựa chọn vòi rửa tay phù hợp với bồn rửa

Việc lựa chọn vòi rửa tay hiện đại và chậu rửa cần có sự đồng bộ để tạo sự bắt mắt, hài hòa cho căn bếp cũng như cảm giác tiện dụng, gọn gàng. Mỗi loại vòi rửa cần có loại chậu rửa phù hợp riêng về cả công năng   và màu sắc.

vòi rửa tay
vòi rửa tay

Các loại vòi rửa tay cao cấp có đặc điểm chung là tấm lưới tạo bọt khí ở đầu để  giúp nước không bị bắn ra ngoài trong quá trình rửa, thường các loại vòi này thường lắp liền với chậu. Với các loại vòi rửa đúng tiêu chuẩn, thân vòi đều dài, gắn với chậu rửa và dễ điều khiển lên cao hoặc xuống thấp tiện lợi cho việc sử dụng.

Đối với vòi lắp liền chậu âm tường, các bạn nên lưu ý khi thiết kế hệ thống đường nước âm tường để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ cũng như để tránh gặp hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao.

Chọn thiết bị vòi rửa tay được trang bị bộ lọc

Bộ lọc của vòi rửa tay cao cấp thường được gắn ở đầu vòi, bộ phận này có khả năng lọc bỏ các chất độc hại như chlorine hay kim loại nặng trong nước. Bộ lọc còn giúp giảm được khoảng 50% lượng nước được tiêu thụ khi bạn sử dụng vòi. Nếu bạn muốn sử dụng nước ở mức độ mạnh hơn chỉ cần tháo bộ lọc ra lượng nước sẽ nhanh lại bình thường. Giúp cho vòi nước của bạn trở nên tiện lợi dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều.

Vòi rửa tay là thiết bị có tần suất được sử dụng rất nhiều trong các đồ gia dụng, do đó cần có đủ chức năng càn thiết, thuận tiện để sử dụng, có vẻ ngoài bắt mắt, hòa hợp với chậu rửa, dễ sửa chữa, thay thế.

vòi rửa tay
vòi rửa tay

Trước khi quyết định mua vòi rửa tay bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của gia đình, nếu có thể bạn chọn vòi rửa tích hợp 2 chế độ nóng – lạnh, vòi gắn tường hay gắn chậu hoặc vòi rửa lạnh, chọn mua sản phẩm đúng với nhu cầu giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền nhất định.

Xem thêm: Tại sao chậu lavabo đơn được nhiều người yêu thích đến vậy ?

Để biết thêm thông tin chi tiết về vòi rửa tay hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 hoặc xem sản phẩm tại website: maynangluong.com

3 thoughts on “Tiêu chí lựa chọn vòi rửa tay đạt đủ tiêu chuẩn

  1. Pingback: Tiêu chuẩn lựa chọn bồn cầu 2 khối phù hợp với nhà tắm

  2. Pingback: Những điều cần lưu ý khi chọn chậu lavabo trẻ em

  3. Pingback: Bồn cầu em bé giúp trẻ tự lập ngay từ những bước ban đầu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *