Tiêu chí lựa chọn bồn cầu cao cấp phù hợp với gia đình bạn

Nhà vệ sinh còn được gọi là “restroom” – căn phòng thư giãn. Tuy nhiên để thực sự được thoải mái trong căn phòng đó, khách hàng cần lưu tâm rất nhiều đến bồn cầu vì nó được xem là thiết bị vệ sinh quan trọng nhất. Hiểu được điều đó Dahaco xin chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn cho gia đình một bồn cầu cao cấp phù hợp nhất.

Chất liệu của bồn cầu cao cấp

Ngày nay, chất liệu để sản xuất bồn cầu vệ sinh rất đa dạng, từ đá tự nhiên, đá nhân tạo, granite, nhựa tổng hợp đến sứ.

Do đặc điểm của sứ là dễ vệ sinh, có lớp men bóng sáng đẹp mắt, dễ dàng tạo màu… nên sứ được lựa chọn nhiều hơn cả trong ngành công nghiệp sản xuất bồn cầu.

Kích cỡ thùng chứa nước

Sau nguyên liệu sản xuất, điều tiếp theo người sử dụng phải quan tâm chính là thùng chứa nước. Bồn cầu cao cấp tiết kiệm nước không phải là bồn cầu có thùng chứa nước nhỏ mà là bồn cầu có lực xả nước lớn. Không ít khách hàng đã nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Thực tế nếu lực xả nước nhỏ người tiêu dùng sẽ cần đến 2 – 3 lần xả để xả hết chất thải, điều đó gián tiếp gây nên sự khó chịu cũng như không tiết kiệm nước hiệu quả.

bồn cầu cao cấp

 

Hệ thống thoát nước

Dựa vào cấu trúc của ngôi nhà, đường thoát có thể đi thẳng xuống (nếu ở tầng trên) hoặc đi ngang (nếu ở tầng trệt). Trong trường hợp ống thoát nước có chiều đi thẳng xuống, khách hàng cần lưu ý khoảng cách từ trung tâm ống thoat đến tường sao cho bồn cầu có khoảng cách thích hợp. Còn trường hợp ống thoát nước nằm ngang, điều khách hàng nên quan tâm là độ nông từ mặt nền đến ống thoát. Ống thoát nước của bồn cầu cao cấp nên có độ cao ngang bằng hoặc cao hơn đường ống thoát nước để áp lực nước lớn hơn, thoát nước dễ dàng hơn.

Việc tìm hiểu về đường ống thoát nước không chỉ hữu ích trong việc lắp đặt bồn cầu vệ sinh mà còn giúp bạn thông tắc chúng một cách nhanh nhất.

Khả năng tài chính

Sau khi thỏa mãn các chức năng cơ bản trên, điều còn lại phụ thuộc vào khả năng tài chính của gia đình bạn. Thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay có rất nhiều nhãn hàng và nhiều sản phẩm bồn cầu vệ sinh khác nhau. Từ vài trăm ngàn đến hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng cho chiếc bồn cầu cao cấp. Bạn hãy cân nhắc để chọn cho gia đình mình thương hiệu uy tín, chất lượng trong khoảng tiền mình có.

>>>Xem Thêm: Tiêu chí hình thành nên giá bồn rửa chén bằng đá nhân tạo cao cấp

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại bồn cầu cao cấp tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại maynangluong.com hoặc liên hệ qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

One thought on “Tiêu chí lựa chọn bồn cầu cao cấp phù hợp với gia đình bạn

  1. Pingback: Chọn loại chậu rửa mặt lavabo nào để phù hợp với không gian nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *