Tiêu chí hình thành nên giá bồn rửa chén bằng đá nhân tạo cao cấp

Bồn rửa chén bằng đá ngày càng có nhiều kiểu dáng nhiều thương hiệu khác nhau, không chỉ làm đẹp gian bếp mà còn trợ giúp công việc nội trợ thêm hiệu quả. Bên cạnh việc, bồn rửa chén bằng đá hoàn toàn an toàn với nước khi rửa đồ ăn thức uống thì đó còn là nơi của chị em với những công việc hàng ngày như cọ rửa dụng cụ nấu, chén đũa hoặc sơ chế thức ăn. Tuy nhiên, do sự xuất hiện tràn lan trên thị trường mà người tiêu dùng trở nên hoài nghi về giá cả sản phẩm. Vậy, tiêu chí nào để xác định được giá bồn rửa chén bằng đá nhân tạo cao cấp?

Tiêu chí làm nên giá bồn rửa chén bằng đá nhân tạo

Tiêu chí đầu tiên xác định giá bồn rửa chén bằng đá  cao cấp là đặt tính an toàn đối với thực phẩm lên đầu tiên. Và đá nhân tạo hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó. Chậu rửa chén đá nhân tạo không độc hại với người sử dụng, đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm. Bởi vì bản thân đá nhân tạo là vật liệu đặc không có lỗ rỗng không cho phép nước hoặc bụi lọt vào các khe nứt; loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn phát triển.

Sử dụng một thời gian, với chậu rửa chén bằng đá nhân tạo chúng ta có thể sửa chữa và làm mới bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng. Các vết ố có thể tẩy bỏ dễ dàng. Nếu bị vỡ có thể sửa chữa bằng cách nối lại bằng keo và đánh bóng lại như mới.

 

giá bồn rửa chén bằng đá

Cũng như chậu rửa chén bằng sứ, chậu rửa chén bằng đá cũng không thấm nước, không bám bẩn, không bám dầu mỡ, không bị nấm mốc, dễ dàng làm sạch,… giúp nỗi ám ảnh về bếp dơ bẩn sẽ không còn nữa. Giá bồn rửa chén bằng đá nhân tạo cũng vì thế mà đắt hơn, hiện tại trên thị trường giá của chậu rửa đá nhân tạo vào khoản vài triệu đồng trên một sản phẩm, một mức giá chênh lệch so với sản phẩm chất liệu khác. Đây cũng là nỗi đắng đo khi mua hàng của người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình thấp.

Không như chậu rửa chén inox, nhôm, sắt,… chậu rửa chén đá nhân tạo có độ bền rất cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất. Nó chịu được các tác nhân như cắt, khía,…

Với những ưu điểm trên chậu rửa chén đá nhân tạo nào tốt hoàn toàn có thể thay thế chậu rửa chén bằng đá tự nhiên. Trong không gian bếp hiện đại, mọi sản phẩm, vật dụng đều phải có cá tính riêng của mình. Chậu rửa chén bằng đá nhân tạo không những tạo ra cá tính riêng của mình ở sự kết hợp giữa cái bền chắc của kết cấu, cái mềm mại của chi tiết uốn lượn, mà còn giúp tạo nền cho chậu rửa bát và các sản phẩm từ đá nhân tạo có thể phô diễn hết những vẻ đẹp cần phải có.

>>>Xem Thêm: Chậu lavabo liền tủ sự lựa chọn tối ưu cho nhà tắm

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về giá bồn rửa chén bằng đá, hãy liên hệ với chúng tôi tại maynangluong.com hoặc liên hệ qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

One thought on “Tiêu chí hình thành nên giá bồn rửa chén bằng đá nhân tạo cao cấp

  1. Pingback: Tiêu chí lựa chọn bồn cầu cao cấp phù hợp với gia đình bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *