Sự tiện lợi tối ưu của bồn rửa chén 3 hộc

Trong gian bếp lúc nào cũng cần sự gọn gàng, sạch sẽ vì vậy mà bồn rửa chén không thể không có trong không gian bếp. Bồn rửa chén rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng và hiện nay có 3 loại bồn rửa chén nổi tiếng trên thị trường là: bồn rửa 1 hộc, bồn rửa 2 hộc và bồn rửa chén 3 hộc. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết hơn về bồn rửa 3 hộc cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Chậu rửa chén 3 hộc bằng inox có cấu tạo như thế nào ?

Chậu rửa chén 3 hộc giá rẻ không chỉ có cấu tạo chất liệu bền bỉ, chống chịu tốt đối với môi trường bên ngoài, thiết kế vô cùng tiện lợi, phát huy hết công dụng sử dụng hiệu quả. Chậu rửa chén inox thường được dùng trong bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn. Inox dày tới 1.0 mm nên độ cứng vững, độ bền cao, tính chịu lực tốt hơn.

bồn rửa chén 3 hộc

Kích thước chậu rửa cũng lớn và sâu hơn, đảm bảo khối lượng rửa, sơ chế lớn trong quy mô hệ thống bếp công nghiệp. Những vật dụng nội thất bằng inox đang ngày càng được tin dùng bởi nhiều khách hàng hơn nhờ đặc tính bền bỉ tuổi thọ lâu dài mà nó mang lại. Đặc biệt là trong nhà bếp có công suất làm việc lớn với khối lượng công việc nhiều như nhà bếp thì chậu rửa chén 3 hộc thật sự rất tiện lợi.

Để phục vụ tốt nhu cầu dọn rửa số lượng chén, bát lớn cũng như sơ chế, chế biến thực phẩm liên tục tại các bếp ăn, những sản phẩm chậu rửa inox này cũng phải có thiết kế, kiểu dáng và công suất hoạt động lớn tương ứng.

Mô tả chi tiết chậu rửa công nghiệp 3 hộc

Chất liệu: chậu rửa chén 3 hộc cao cấp được làm từ inox cao cấp 304 không gỉ sét, giữ được độ bóng trong thời gian dài. Nhờ vậy mà chậu rửa có thể hoạt động tốt trong những không gian có độ ẩm thấp như nhà bếp. Chất liệu này không bị ăn mòn bởi những chất tẩy rửa vì có thể vừa có độ bền lâu, giữ được vẻ sáng bóng lâu dài.

Thiết kế: được thiết kế tương tự như những loại chậu rửa thông thường, nhưng có tới 3 hộc riêng biệt, giúp ta có thể chứa đựng lớn chén bát, dễ dàng chuyển từ hộc này sang hộc khác một cách liên tục trong quá trình dọn rửa. 3 hộc được hàn lại 1 cách chắc chắn, tạo sự đồng bộ.

>>>Xem Thêm: Mổ xẻ ưu và nhược điểm của bồn cầu âm tường

Để biết thêm thông tin chi tiết về chậu rửa chén 3 hộc này hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 hoặc xem sản phẩm tại website: maynangluong.com

One thought on “Sự tiện lợi tối ưu của bồn rửa chén 3 hộc

  1. Pingback: sử dụng vòi chậu rửa âm tường tối ưu cho gian bếp của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *