Bạn sẽ ưng ý ngay với những ưu điểm chỉ có ở bồn cầu 1 khối

Bồn cầu 1 khối hiện nay đang khá được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn, thích hợp cho những không gian phòng tắm rộng và sang trọng. Bồn cầu 1 khối chỉ có khối duy nhất gồm thùng nước dính liền với bồn cầu nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh và vận chuyển, hơn hết mẫu bồn cầu này lớn nên việc sử dụng rất tiện dụng, đặc biệt rất tiết kiệm nước. Hãy cùng Dahaco tìm hiểu sâu hơn những ưu điểm chỉ có ở bồn cầu 1 khối này nhé.

Thiết kế bồn cầu 1 khối độc đáo và hiện đại

Trước đây, điều kiện kinh tế của các gia đình còn hạn chế nên các mẫu bồn cầu 2 khối được ưa chuộng. Mẫu bồn cầu này tách phần két nước và bệ ngồi thành 2 khối riêng biệt, tuy nhỏ gọn nhưng vệ sinh sản phẩm không thuận tiện và kém sang. Với những ưu điểm bồn cầu 1 khối, đã có nhiều sự cải tiến trong thiết kế nên dòng sản phẩm này mang phong cách độc đáo và hiện đại với bệ ngồi và phần két chứa nước xả liền 1 khối nên không có khe rãnh.

bồn cầu 1 khối

Nhờ thiết kế 1 khối này mà bồn cầu 1 khối cao cấp đã thỏa mãn nhu cầu của khách hàng lắp đặt cho những phòng tắm được thiết kế phong cách Châu Âu hay những kiến trúc mới hiện đại.

Tiện lợi và thoải mái

Người sử dụng sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để vệ sinh sản phẩm do bon cau 1 khoi được thiết kế liền khối, không có nhiều khe rãnh. Do đó, bồn cầu sẽ được cọ rửa, vệ sinh cực kỳ nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Phần bệ ngồi của bồn cầu 1 khối chất lượng rộng hơn hẳn so với mẫu bồn cầu 2 khối, đem đến cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Tiết kiệm nước

Hiện nay, đa số các mẫu bồn cầu đều được hãng tích hợp tính năng tiết kiệm nước. Do đó, mẫu bồn cầu 1 khối cũng nằm trong xu hướng thiết kế chung này với thiết kế chế độ xả 2 nhấn và ứng dụng các công nghệ tiết kiệm nước hiệu quả như công nghệ Eco-X, công nghệ Eco 4.5, công nghệ trắng sạch Aqua Ceramic hay công nghệ chống bám bẩn Proguard.

bồn cầu 1 khối

Bồn cầu giúp tiết kiệm nước tối ưu thông qua chức năng xả rửa tiết kiệm với 2 mức xả còn 3L/5L, không tốn nước như các mẫu bồn cầu cũ như mức xả 6-6 lít nước/lần xả.

Giá cả phải chăng

Tuy giá của bồn cầu 1 khối cao hơn so với bồn cầu 2 khối nhưng mức giá đưa ra không hề đắt, hoàn toàn phải chăng cũng như có mức giá đa dạng để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

>>>Xem Thêm: Vòi rửa bát âm tường và những ưu điểm không phải ai cũng biết

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại bồn cầu 1 khối tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại maynangluong.com hoặc liên hệ qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

2 thoughts on “Bạn sẽ ưng ý ngay với những ưu điểm chỉ có ở bồn cầu 1 khối

  1. Pingback: Chậu rửa chén bằng đá có tốt không Có đáng để mua không

  2. Pingback: Chậu lavabo liền tủ sự lựa chọn tối ưu cho nhà tắm - Dahaco

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *