Những lưu ý lựa chọn vòi rửa bát chính hãng có thể bạn chưa biết

Không chỉ lựa chọn được chậu rửa tiện lợi mà vòi rửa cũng cần được đặc biệt quan tâm nếu bạn không muốn gặp phiền phức khi sử dụng nước. Điều bạn cần là chọn vòi rửa bát chính hãng cực tốt. Đây được coi là thiết bị được sử dụng thường xuyên nhất trong nhà bếp từ khâu sơ chế cho đến vệ sinh làm sạch.

Để lựa chọn được vòi đúng đắn bạn cũng cần biết thêm vài thông tin về vòi rửa để chọn mua được sản phẩm chất lượng. Trong quá trình sử dụng sẽ thấy tiện lợi và thoải mái hơn.

Nguyên tắc khi sử dụng vòi rửa bát

Đối với những vòi rửa bát chính hãng cực tốt rất ít khi gặp sự cố, điều người sử dụng lưu ý là chỉ được quay ngang vòi rửa trong phạm vi cho phép, không cố gắng bẻ vòi lên và xuống sẽ bị gãy trục xoay.

vòi rửa bát chính hãng
vòi rửa bát chính hãng

Đối với các loại vòi rửa cao cấp đều có lưới tạo bọt ở đầu để khi trong quá trình sử dụng nước không bị bắn ra, các loại vòi này theo tiêu chuẩn thân vòi đều dài và rất dễ điều khiển lên cao hoặc xuống thuận tiện cho việc sử dụng.

Trong quá trình sử dụng nếu như nước chảy yếu thì kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị ngập không kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước có bị lỏng hay không. Bạn có thể tự tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng trên.

Một vài lưu ý khi lắp đặt vòi rửa bát chính hãng

Cách lắp đặt vòi rửa bát đúng chuẩn là điều không phải ai cũng biết, lắp đặt sai cách sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả cung cấp nước của thiết bị, không an toàn cho người dùng.

Khi lắp đặt vòi – chậu rửa nên chọn địa điểm không gian phù hợp để tiện cho việc sử dụng lâu dài. Đối với vòi rửa bát chính hãng hiện đại lắp liền chậu, lưu ý thiết kế hệ thống đường nước chờ âm tường, đầu chờ dưới bề mặt chậu 200mm để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ để tránh hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao.

vòi rửa bát chính hãng
vòi rửa bát chính hãng

Không để khăn lau hay đồ dùng dưới hộc chậu để tránh tình trạng hệ thống xi phông bị hở hoặc rò rỉ.

Thông thường khi mua vòi – chậu rửa bát bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt tại nhà, tuy nhiên thì bạn cũng cần biết được một vài thông tin cơ bản về việc lắp đặt nếu không được hỗ trợ gia đình bạn cũng có thể tự lắp đặt mà không cần gọi đến dịch vụ.

Xem thêm: 4 tiêu chí chọn mua vòi sen bát tạo điểm nhấn cho phòng tắm

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vòi rửa bát chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 hoặc xem sản phẩm tại website: maynangluong.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *