Nên sử dụng bồn cầu một khối hay bồn cầu hai khối?

Hiện nay có rất nhiều bồn cầu trong thị trường nhưng trong đó có hai loại bồn cầu được nhiều người ưa chuộng nhất là bồn cầu một khối và bồn cầu hai khối. Mỗi loại đương nhiên sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, nhưng vấn đề là không phải ai cũng biết nhiều thông tin về các loại bồn cầu này. Nên khi muốn mua bạn lại phân vân không thể quyết định được nên dùng bồn cầu một khối hay bồn cầu hai khối.

Ngày nay quan niệm về nhà vệ sinh đã tân tiến hơn rất nhiều không chỉ là nơi thực hiện các hoạt động vệ sinh, nhà vệ sinh giờ đây đã trở thành nơi để con người thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng. Vì vậy mà nhiều gia đình không tiết bỏ ra nhiều tiền chăm chút cho nhà vệ sinh hơn. Vì hai loại bồn cầu này có ưu nhược điểm riêng sẽ gây khó khăn cho người mua, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho các bạn biết về những điểm mạnh, điểm yếu của bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối.

Điểm mạnh yếu của bồn cầu 1 khối là gì?

Bồn cầu 1 khối là kiểu bồn cầu có két nước gắn liền với thân bồn cầu thành một khối thống nhất. Thiết kế với két nước và bồn cầu đi liền 1 khối, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh lau chùi hơn vì không có khe rãnh bám bụi. Kích thước của bồn cầu 1 khối khá lớn hơn bồn cầu 2 khối khi sử dụng cũng cảm thấy thoải mái hơn.

 

bồn cầu hai khối

 

Cần chú ý kích cỡ của bồn cầu  khối sẽ khiến không gian phòng tắm của bạn trở nên chật chội hơn, chính vì điều đó bạn hãy nên cân nhắc kỹ trước khi mua.

Bồn cầu 2 khối có điểm mạnh, yếu ra sao?

Bồn cầu 2 khối chất lượng là kiểu bồn cầu có két nước tách rời với thân cầu, 2 khối tách rời, có thể lắp ráp mà không vấn đề gì. Cấu tạo két nước và bồn cầu hoàn toàn tách biệt nên bụi bẩn dễ bám vào gây một vài khó khăn khi vệ sinh bồn cầu. Xét về thẩm mỹ thì bồn cầu 2 khối đơn giản hơn nhỏ gọn hơn. Do đó loại này dễ dàng lắp được trong mọi không gian nhà vệ sinh.

Bồn cầu 2 khối cao cấp không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi nhờ áp dụng hệ thống xá xoáy, với hệ thống này thùng nước tống chất bẩn được sử dụng. Vì vậy mà nhược điểm của nó sẽ tốn nước hơn so với bồn cầu 1 khối.

>>>Xem Thêm: Giải đáp một số thắc mắc về chậu rửa chén đá

Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp về bồn cầu 2 khối hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 hoặc xem sản phẩm trực tiếp tại website: maynangluong.com

2 thoughts on “Nên sử dụng bồn cầu một khối hay bồn cầu hai khối?

  1. Pingback: 4 điều cần biết trước khi mua chậu rửa chén âm

  2. Pingback: Tìm hiểu các loại dây dẫn nước của các loại vòi sen đẹp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *