Nâng cao chất lượng cuộc sống với vòi lavabo cảm ứng

Vòi lavabo cảm ứng là một sản phẩm cảm ứng công nghệ cao, ngày nay đã và đang đem đến những tiện nghi tuyệt với nhất phục vụ đời sống của con người. Đặc biệt, với thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi, vòi lalavabo cảm ứng đến từ thương hiệu uy tín Dahaco ngày càng khẳng định chất lượng cũng như giá trị mà sản phẩm đem đến cho khách hàng. Vậy tại sao nên chọn sản phẩm này?

Cơ chế hoạt động và đặc điểm nổi bật của vòi lavabo cảm ứng

Được tích hợp một trong những công nghệ hiện đại và mới nhất của thế giới – cảm ứng hồng ngoại, sản phẩm vòi lavabo cảm ứng cao cấp có khả năng tự động phun nước khi nhận thấy có tay người hoặc bất kỳ đồ vật nào. Có thể nói đây là một trong những bước tiến đặc biệt quan trọng bởi chính khả năng tự động tự cảm ứng đem đến sự tiện nghi hiện đại, tiết kiệm nước cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

vòi lavabo cảm ứng

Vòi lavabo cảm ứng giá rẻ đặc biệt thích hợp sử dụng trong các khách sạn, bệnh viện, sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, các khu công trình công cộng… Khoảng cách của vùng cảm ứng có thể hiệu chỉnh tùy theo ý muốn, thông thường là đạt từ 15-20cm tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện khách quan khi lắp đặt sản phẩm. Có một lưu ý nhỏ cần chú ý là hãy kiểm tra khoảng cách kích thước thực địa trước khi lắp đặt.

Sử dụng vòi lavabo cảm ứng an toàn

Để đảm bảo sự toàn và hiệu quả khi sử dụng vòi lavabo cảm ứng sang trọng, khách hàng nên lưu ý một vài điều sau đây. Không sử dụng điện cao áp hơn điện áp theo quy định kĩ thuật của nhà sản xuất hoặc không để thiết bị bị sốc nhiệt trong quá trình sử dụng. Nhỡ kĩ cắt nguồn điện khi thao tác lắp đặt, tháo gỡ hay sửa chữa thiết bị khi có sự cố. Không để thiết bị tại nơi có điều kiện nhiệt độ quá cao hay lau chùi bằng các hóa chất có tính ăn mòn.

Chú ý không tháo mở thiết bị khi không cần thiết hoặc chưa hiểu rõ về sản phẩm, tìm đến sự tư vấn và trợ giúp của nhân viên kĩ thuật khi cần thiết. Hãy tuân thủ các hướng dẫn sử dụng an toàn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Một điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng là bảo trì thiết bị sau một quãng thời gian sử dụng vòi lavabo cảm ứng, trong môi trường bụi bẩn, độ ẩm cao thì vỏ dễ bị bám bụi bẩn chính bởi các tác nhân này. Vì vậy, việc vệ sinh thân vòi là vô cùng cần thiết. Ngoài ra còn cần chú ý bảo trì thân vòi, van điện tử cũng như thay pin cho thiết bị để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>>>Xem Thêm: Bồn rửa chén 1 ngăn sự lựa chọn tối ưu cho gian bếp nhỏ hẹp

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại vòi lavabo cảm ứng tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại maynangluong.com hoặc liên hệ qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

 

3 thoughts on “Nâng cao chất lượng cuộc sống với vòi lavabo cảm ứng

  1. Pingback: Kinh nghiệm bỏ túi để chọn mua sen cây tắm giá rẻ tốt nhất

  2. Pingback: 3 mẫu vòi rửa chén âm tường chưa bao giờ hết hot

  3. Pingback: Ưu và nhược điểm của chậu rửa chén inox có chân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *