Lý do nên chọn sử dụng vòi lavabo gắn tường bằng đồng

Hiện nay có nhiều hãng vòi lavabo gắn tường khác nhau, cùng với đó sẽ có chất liệu khác nhau tương ứng với mức giá thành khác nhau. Mặc dù có thể lắp đặt loại vòi khác nhưng về cơ bản thì lắp đặt vòi rửa đồng bộ với các thiết bị khác vẫn là phù hợp nhất. Không những thế, các yếu tố như chất lượng, độ bền sản phẩm, mức độ an toàn với nguồn nước, đơn giản trong khâu lắp đặt bảo dưỡng…cũng là những yếu tố cần thiết để đưa ra quyết định chọn mua vòi nước để sử dụng. Vậy tại sao nên chọn vòi lavabo gắn tường bằng đồng?

Chọn sử dụng vòi lavabo gắn tường bằng đồng với lý do sau

  • Vòi nước bằng đồng kháng khuẩn rất tốt

Việc sử dụng nguồn nguyên liệu bằng đồng thau nguyên chất, đồng có thể ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vi khuẩn không sản xuất kháng thể, không có vi khuẩn trong vòi đồng, bảo vệ môi trường nhiều hơn, sức khỏe và an toàn, đảm bảo nước tốt nhất. Đây là đặc tính mà vòi lavabo gắn tường giá rẻ từ các loại vật liệu khác không có được.

  • Vòi nước bằng đồng sở hữu độ bền cao

Toàn bộ vòi đồng được làm bằng quá trình đúc trọng lực, vòi nước bằng đồng thau đúc có khả năng chịu lực rất lớn. Kích thước là đồng đều, độ dày của tường được đồng đều, khả năng chịu mài mòn không dễ vỡ. Do đó, vòi nước cao cấp được làm bằng đồng.

vòi lavabo gắn tường

 

  • Vòi nước bằng đồng thiết kế đẹp, đa dạng

Vật liệu đồng có độ dẻo tốt, thông qua các quá trình khác nhau, bạn có thể tạo ra các kiểu vòi khác nhau. Phòng tắm theo phong cách cổ điện hay hiện đại đều có thể thay đổi vòi lavabo gắn tường cao cấp bằng đồng với đa dạng các phong cách trang trí khác nhau. Việc sử dụng vòi nước bằng đồng thau kết hợp với chậu rửa sứ mỹ thuật là vô cùng hoàn hảo.

  • Màu sắc đẹp

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì màu sắc của đồng thau cũng được đánh giá cao. Đồng thau có một màu vàng, đôi khi khá giống màu của vàng, nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường, vì thế việc sử dụng vòi nước bằng đồng thau sẽ luôn sáng và đẹp..

Với những lý do trên, Dahaco hy vong sẽ giúp bạn lựa chọn được vòi lavabo gắn tường chất lượng phù hợp với không gian của mình hơn.

>>>Xem Thêm: Sự tiện lợi không thể ngờ của vòi sen âm tường, xu hướng hiện đại ngày nay

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại vòi lavabo gắn tường tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại maynangluong.com hoặc liên hệ qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

One thought on “Lý do nên chọn sử dụng vòi lavabo gắn tường bằng đồng

  1. Pingback: Giải đáp một số thắc mắc về chậu rửa chén đá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *