Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa chén đẹp phù hợp với túi tiền

Trong nhà bếp thành phần không thể thiếu chính là chậu rửa chén đẹp phù hợp với không gian nhà bếp. Tuy nhiên việc sử dụng chậu rửa chén cũng xảy ra nhiều vấn đề cần cân nhắc. Chọn chậu rửa chén nào tốt, chất liệu và chọn mua của hãng nào,… Bạn cần tìm mua một chậu rửa chén nhưng không có kinh nghiệm về nó. Hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm vài thông tin về cách chọn chậu phù hợp với điều kiện cũng như nhà bếp của bạn.

Hiện nay có bao nhiêu loại chậu rửa chén đang thịnh hành

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chậu rửa chén được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, kích thước và chất liệu. Để chọn mua được chậu rửa chén đẹp hiện đại bạn hãy tham khảo những phân loại chậu rửa chén. Có 3 loại chậu rửa cơ bản: chậu 1 hố, chậu 2 hố, chậu 3 hố.

Chậu rửa chén 1 hố: Thường dùng cho những gia đình có nhà bếp nhỏ, diện tích của chậu không chiếm nhiều không gian. Thường thì chậu chỉ có hố được lắp đặt theo hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Chậu rửa chén 2 hố: Có thể được phân ra 1 hố to 1 hố nhỏ hoặc 2 hố đều nhau. Với loại chậu 2 hố này thì bạn nên tìm mẫu có cài dao. Kích thước loại chậu này phù hợp với nhiều không gian bếp.

 chậu rửa chén đẹp
chậu rửa chén đẹp

 

Chậu rửa chén 3 hố: thông thường loại chậu này sẽ có 2 hố to và 1 hố nhỏ ở giữa hay 3 hố có kích thước gần bằng nhau. Với kiểu dáng và kích thước của chậu này khá dài 1m2 trở lên. Nếu không gian nhà bên bạn thoáng thì hãy chọn loại này giúp việc dọn dẹp dễ dàng hơn

Cách lắp đặt chậu rửa chén

Nếu phân loại chậu rửa chén đẹp cao cấp theo cách lắp đặt thì có  cách lắp đặt sau đây:

chậu rửa chén đẹp
chậu rửa chén đẹp
  • Chậu rửa chén lắp âm bàn đá: khi lắp đặt bạn phải cắt bàn đá xuống thấm khoảng 1mm để lắp đặt được. Việc lắp đặt như thế này trông đẹp mắt và dễ dàng vệ sinh hơn lắp loại bàn dương, kiểu dáng cũng đẹp hơn. Nhưng nhược điểm của nó là lắp bàn đá âm khá tốn kém chi phí.
  • Chậu rửa chén lắp dương bàn: khi lắp đặt xong thì vẫn nhìn thấy gờ của chậu nổi nên trên bàn đá, thường không dày nên cũng không cần quá lo lắng. Ưu điểm là giá rẻ, dễ lắp đặt, có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, nhưng kết cấu bề mặt thì nó không đẹp bằng chậu bàn đá âm.

Xem thêm: Không gian tắm thêm hiện đại với bộ sen cây tắm đứng

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 hoặc xem sản phẩm trực tiếp tại website: maynangluong.com để có cái nhìn chi tiết cà cụ thể hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *