Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa chén 2 hộc và ứng dụng của thực tế

Các không gian nhà bếp của gia đình hiện đại ngày nay hầu như đều trang bị chậu rửa chén 2 hộc. Một vật dụng gắn liền với hoạt động nấu nướng và dọn dẹp hằng ngày ở mỗi không gian nhà bếp vì vậy mà chất liệu và cách lắp đặt chậu rửa phải chính xác, đảm bảo để thiết bị có thể được sử dụng lâu bền. Có thể nói đây là thiết bị đem đến nhiều hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng, mọi yếu tố liên quan đến sản phẩm đều được đảm bảo nhằm bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Ứng dụng của chậu rửa chén 2 hộc trong đời sống hiện nay

Sản phẩm chậu rửa chén 2 hộc hiện đại được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng cũng như gia đình sự tiện lợi, đơn giản và vô cùng vệ sinh. Sản phẩm phục vụ cho việc rửa, vệ sinh thực phẩm cũng như các dụng cụ làm bếp.

chậu rửa chén 2 hộc
chậu rửa chén 2 hộc

Với thiết kế tinh tế, hiện đại phù hợp với nhiều xu hướng nội thất, thích hợp với nhiều không gian bếp khác nhau, dễ dàng lắp đặt và sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.

Chất liệu từ inox 304 không gỉ giúp chống lại sự bào mòn và ảnh hưởng của các tác động bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng chậu rửa, giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm chi phí. Hơn nữa còn đảm bảo không gian bếp của bạn luôn sáng bóng không bị hoen gỉ gây mất thẩm mỹ và mất vệ sinh.

Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa chén 2 hộc đúng cách

Trước khi lắp đặt chậu rửa chén 2 hộc chính hãng bạn cần xác định được kích thước của loại chậu mà bạn mua theo đúng thông số.

Lưu  ý khi khoét lỗ đặt chậu bạn không nên khoét lỗ chậu lớn hơn quá 1cm theo mỗi chiều, có thể khiến cho mặt inox của chậu thành điểm chịu lực vì vậy chậu sẽ bị biến dạng và gây mất thẩm mỹ trong một thời gian dài.

chậu rửa chén 2 hộc
chậu rửa chén 2 hộc
  • Bước 1: Lắp ống dẫn ở hai hố chậu và lắp dây ruột gà dẫn nước từ lỗ tràn hố chậu.
  • Bước 2: Lắp bộ xi phông chứa cốc lọc rác vào chậu.
  • Bước 3: Lật úp chậu xuống đất sao cho bầu xi phông vừa lắp quay lên phía trên rồi lắp bộ xi phông vào 2 bầu xi phông. Lắp dây dẫn thoát tràn vào vị trí đục lỗ thoát tràn sẵn trên chậu.
  • Bước 4: Dính miếng đệm vào xung quanh chậu và đặt nó vào vị trí đã khoét sẵn sau đó dùng silicon gắn kết nó với bàn đá.
  • Bước 5: Kiểm tra đường nước về và xả nước trong vài phút và kiểm tra rò rỉ ở tất cả các kết nối đặc biệt là hệ thống van nước.

Xem thêm: Mẹo đánh bay mọi vết bẩn khó chịu cho bồn rửa chén bằng đá

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về chậu rửa chén 2 hộc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 hoặc xem sản phẩm trực tiếp tại website: maynangluong.com

One thought on “Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa chén 2 hộc và ứng dụng của thực tế

  1. Pingback: Bồn cầu gắn tường thích hợp với không gian nhà tắm như thế nào ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *