Đặc điểm nổi bật vòi chậu rửa bát âm tường bạn muốn sở hữu ngay

Với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay dẫn theo sự phát triển của rất nhiều thứ. Từ không gian bếp nay cũng được phát triển theo xu hướng hiện đại bằng các vật dụng âm tường như chậu rửa bát âm tường, vòi chậu rửa bát âm tường được sự tin dùng, đón nhận của rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tốt về các sản phẩm này. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem lý do vì sao vòi chậu rửa bát âm tường lại được nhiều người ưa chuộng vậy nhé.

Một vài ưu điểm của vòi rửa bát âm tường

Vòi chậu rửa bát âm tường hiện đại so với các loại khác có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

  • Vòi rửa chén có thiết kế âm tường lò xo, ống dẫn thiết kế dạng lò xo này có thể dễ dàng kéo dãn, điều chỉnh lên xuống, có thể xoay được 360 độ. Điều này là lợi thế khi sử dụng, bạn có thể điều chỉnh vòi nước theo nhu cầu, vị trí sử dụng một cách thuận tiện, dễ dàng hơn so với những vòi nước ống thẳng, hay gắn cố định.
  • Bên cạnh đó, vòi rửa bát âm tường có nút điều chỉnh nước dạng phun sen tỏa đều và phun tụ một điểm. Ngoài ra ở đầu vòi có gắn lưới lọc nên nước ra sẽ mềm mại và không bị bắn ra ngoài.
  • Vòi rửa bát âm tường có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.
  • vòi chậu rửa bát âm tường
    vòi chậu rửa bát âm tường

Cách lắp đặt vòi chậu rửa bát âm tường

Vòi rửa bát âm tường cao cấp muốn sử dụng được lâu dài bạn phải biết cách lắp đặt sao cho đúng

  • Khi khoét đá để đặt vòi, bạn nên khoét lỗ sao cho vừa với kích thước của vòi nước để đảm bảo sự cố định và chắc chắn khi sử dụng.
  • Chọn khoảng không lắp đặt vòi sao cho phù hợp, tránh hẹp quá khiến cho việc sử dụng bị hạn chế, dây vòi bị gập, hoặc xi phông bên dưới bị hở.

Bên cạnh đó thì việc thường xuyên lau chùi cũng thật sự cần thiết nếu để lâu không vệ sinh thì tập chất có trong nước sẽ đọng lại ở đầu vòi gây hại cho sức khỏe.

vòi chậu rửa bát âm tường
vòi chậu rửa bát âm tường

Việc lựa chọn kiểu dáng cho vòi cũng thật sự cần thiết vì nó luôn đi chung với chậu rửa. Bạn làm thế nào mà chậu và vòi rửa nhìn sao cho hài hòa và bắt mắt với những màu sắc theo phong cách bạn lựa chọn.

Xem thêm: 4 điều cần biết trước khi mua chậu rửa chén âm

Nếu bạn đang có ý định mua cho nhà bếp mình vòi rửa bát âm tường hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc hoặc xem sản phẩm trực tiếp tại website: maynangluong.com

One thought on “Đặc điểm nổi bật vòi chậu rửa bát âm tường bạn muốn sở hữu ngay

  1. Pingback: Không gian tắm thêm hiện đại với bộ sen cây tắm đứng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *