Có nên mua vòi sen cao áp sử dụng cho gia đình

Vòi sen được xem là một thiết bị hiện đại trong nhà tắm của mỗi gia đình và được rất nhiều người tin dùng. Sau một ngày làm việc mệt mỏi ta chỉ muốn hòa vào dòng nước để quên đi những cực nhọc. Và chất lượng vòi sen cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình tắm được thoải mái. Chính vì thế mà việc lựa chọn vòi sen phù hợp cũng khá khó khăn với một vài người. Một trong những vòi sen được yêu thích hiện nay là vòi sen cao áp với áp lực nước mạnh tạo cảm giác sảng khoái hơn khi tắm.

Cùng tìm hiểu vòi sen cao áp là gì ?

Với tình trạng vòi sen chảy nhỏ là chuyện khá phổ biến tại các gia đình. Lựa chọn vòi sen cao áp chính hãng là vòi sen giúp tăng cường áp lực nước chảy ra tại vòi, giúp nước chảy mạnh hơn và xa hơn so với bình thường. Dù bạn sử dụng chế độ tắm bình thường hay nóng lạnh thì vai trò của vòi sen cao áp là không đổi.

vòi sen cao áp
vòi sen cao áp

Nó không chỉ giúp làm cho vòi sen chảy nước mạnh hơn mà còn giúp tiết kiệm được nước, bạn sẽ có cảm giác như mát-xa cơ thể.

Thiết kế của vòi sen cao áp có 2 loại là mặt vuông và mặt tròn.

Với các giải pháp như bơm tăng áp hay nâng độ cao của bồn chứa thì rõ ràng việc sử dụng vòi sen cao áp có mức phí thấp hơn mà còn tiết kiệm được một lượng nước đáng kể.

Nguyên lý hoạt động của vòi sen cao áp là gì?

Nếu bạn cảm thấy bâng khuâng không biết bằng cách nào mà vòi sen cao áp hiện đại có thể làm ra áp lực nước mạnh như thế mà không cần dùng điện hay nâng độ cao của bể chứa. Thì nguyên lý hoạt động của nó như sau:

Có thể làm cho vòi sen cao áp làm cho nước chảy mạnh cần 3 yếu tố cơ bản sau:

– Giảm kích thước các lỗ phun nước: khi kích thước các lỗ phun nước trên vòi sen giảm đi thì nước sẽ phun ra mạnh hơn với cùng một áp lực nước.

vòi sen cao áp
vòi sen cao áp

– Hạn chế giảm tiết diện đột ngột nhờ thiết kế hình phễu: mặc dù các lỗ phun trên bề mặt có kích thước nhỏ nhưng bên trong lại có thiết kế đủ rộng để duy trì áp lực nước luôn liên tục.

– Giảm ma sát: sử dụng những vật liệu có độ ma sát thấp như inox cũng góp phần làm cho tia nước chảy ra mạnh hơn.

Xem thêm: Các vị trí không nên đặt bồn cầu góc mà mọi người cần biết

Nếu bạn còn thắc mắc về vòi sen cao áp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hoặc xem sản phẩm tại website: maynangluong.com

2 thoughts on “Có nên mua vòi sen cao áp sử dụng cho gia đình

  1. Pingback: Mẹo đánh bay mọi vết bẩn khó chịu cho bồn rửa chén bằng đá

  2. Pingback: Bồn cầu bị rò nước khiến bạn khó chịu và mang đến nhiều phiền phức - Rao Vặt Miễn Phí

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *