Chọn sen cây tắm đứng vuông hay tròn là thích hợp

Trên thị trường thiết bị vệ sinh có rất nhiều loại sen tắm, đặc biệt là các dòng sản phẩm sen cây tắm đứng hiện đại góp phần tôn lên đẳng cấp và sự sang trọng cho nhà tắm. Những sản phẩm sen cây với dáng vuông và dáng tròn là hai dòng thiết bị được trang bị nhiều trong các phòng tắm của mọi gia đình. Đây được coi là một trong những vật dụng không thể thiếu hàng ngày và có ảnh hưởng khá lớn đối với sức khỏe của những người sử dụng.

Lựa chọn sen tắm đứng cũng là vấn đề cần quan tâm

Tuy nhiên trong vấn đề lựa chọn sản phẩm sen cây tắm đứng giá rẻ nào phù hợp với phòng tắm của gia đình lại được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm và tỏ ra băn khoăn suy nghĩ rất nhiều.

Vấn đề này hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm thiết bị vệ sinh dành riêng cho phòng tắm, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng và đảm bảo về mặt giá thành phù hợp với mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng.

, sen cây nhà tắm

Trên thị trường thiết bị vệ sinh thì đang phổ biến với hai loại sen cây tắm đứng là sen cây tròn và sen cây vuông. Vậy thì người tiêu dùng nên lựa chọn loại sản sản phẩm nào? Chọn những sản phẩm có kiểu dáng nào? Dựa vào những tiêu chí nào để dễ dàng so sánh, thấy được những ưu nhược điểm và đưa đến lựa chọn sáng suốt nhất? Để trả lời câu hỏi đó, ta nên đi vào từng vấn đề sau đây:

Phụ thuộc vào giá thành sản phẩm

Giá thành của một sản phẩm không chỉ là yếu tố tác động mạnh đến quyết định của người tiêu dùng mà nó còn là tiêu chuẩn để đánh giá được chất lượng của sản phẩm đó. Trước khi mua sắm một vật dụng nào đó chắc chắn ai cũng quan tâm đến giá cả để có thể có những ước lượng về chi phí ban đầu. Trong thực tế thì giá của sen cây tắm đứng vuông có mức chênh lệch so với sen cây tròn, chi phí này được xét trên sản phẩm có cùng thương hiệu.

Phụ thuộc vào áp lực và nguồn nước

Qua các khảo sát và hiện trạng thực của các gia đình, đối với gia đình nào có áp lực nước cao thì bạn có nhiều lựa chọn về sen tắm hơn, lựa chọn phù hợp nhất là các dòng sen cây tắm đứng chất lượng.  Khi áp lực nước lớn và sử dụng sen cây thì bạn sẽ sử dụng được hết công năng tuyệt vời và tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại. Ngoài ra, những tia nước từ phần bát sen lớn xả xuống sẽ giúp bạn có cảm giác như đang được tắm ở một dòng suối hoặc tháng nước, hay như bạn đang tận hưởng cơn mưa rào trút xuống vậy.

Một nguồn cung cấp nước dồi dào sẽ tạo được áp lực lớn cho sen cây hoạt động. Loại sen cây vuông thường có khả năng mang đến dòng nước chảy mạnh, đều và thực hiện hết công suất mà người tiêu dùng mong muốn.

sen cây tắm đứng

Với những gia đình có lượng nước thấp thì áp lực nước sẽ giảm khiến cho các sản phẩm sen cây tắm đứng cao cấp mà bạn sử dụng sẽ chảy yếu. Trong trường hợp này bạn không nên dùng loại sen vuông vì áp lực nước xuống phần bát sen thường rất yếu, nguồn nước để cung cấp cho sen vòi hoạt động sẽ không đều ảnh hưởng đến chất lượng và nhu cầu sử dụng của bạn.

Như vậy, dù sử dụng sen cây vuông hay sen tròn trong phòng tắm của gia đình mình, bạn cũng cần lưu ý đến nguồn nước, áp lực nước để lựa chọn phù hợp hơn.

Phụ thuộc vào tính thẩm mỹ

Chọn sen cây tròn hay sen cây vuông đều có những phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn thiết kế không gian và diện tích phòng tắm của gia đình. Nếu không gian có nhiều góc cạnh và có hình vuông thì sản phẩm sen cây tròn sẽ phù hợp và là lựa chọn tốt nhất. Sen cây tròn sẽ giúp làm mềm mại không gian tắm. Ngược lại thì sen cây vuông sẽ là ứng cử viên số 1 sáng giá nhất.

Sen cây tròn đang được sử dụng phổ biến từ trước tới nay. Bởi lẽ tất cả các nhà cung cấp và thương hiệu lớn đều bắt đầu sản xuất từ loại sen cây tắm đứng tròn. Ngày nay, với sự xuất hiện và đa dạng hóa sản phẩm, sen cây vuông đã mang đến những ưu điểm tuyệt vời như kiểu dáng sang trọng, bề mặt sáng bóng và có tính thẩm mỹ rất cao.

Theo đánh giá khách quan của chúng tôi thì sen cây vuông thường đẹp và mang tính thẩm mỹ hơn sen cây tròn. Vì vậy, nó kéo theo thị hiếu của người tiêu dùng là lựa chọn sen cây vuông. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý các đặc điểm trên để có lựa chọn sen cây tắm đứng phù hợp nhất.

>>>Xem Thêm: Chậu rửa chén bằng đá có tốt không Có đáng để mua không

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại sen cây tắm đứng tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại maynangluong.com hoặc liên hệ qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

2 thoughts on “Chọn sen cây tắm đứng vuông hay tròn là thích hợp

  1. Pingback: 3 khái niệm nguyên lý hoạt động chính của vòi sen tăng áp

  2. Pingback: Lưu ý khi lắp đặt vòi lavabo âm tường bạn đã biết chưa?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *