Chọn loại chậu rửa mặt lavabo nào để phù hợp với không gian của bạn

Chậu rửa mặt lavabo là điểm nhấn cho toàn bộ phòng tắm, đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị chọn thiết bị này trước khi chọn bất kỳ thiết bị nào khác. Nhưng trước tiên, hãy cân nhắc phong cách sống của bạn và xem chậu rửa mặt sẽ được sử dụng và xài hàng ngày như thế nào. Tùy với mục đích sử dụng của gia đình, hãy cân nhắc một mẫu chậu rửa mặt lavabo phù hợp nhất với mình nhé.

Lựa chọn chậu rửa mặt lavabo phù hợp

  • Chậu rửa mặt lavabo treo tường

Chậu rửa mặt lavabo treo tường là chậu rửa được treo tường ở một vị trí và chiều cao do bạn chọn. Hiện nay, những Chậu Rửa treo tường trở nên nhanh chóng phổ biến. Một phần là vì có rất nhiều thiết kế hấp dẫn và cải tiến công nghệ, đặc biệt chúng phù hợp và dễ sử dụng.

  • Chậu rửa mặt lavabo âm bàn

Sạch sẽ, hiện đại, khác biệt. Đó là vẻ đẹp của chậu rửa mặt lavabo âm bàn. Chúng giải phóng không gian bàn hữu dụng, và vì không có mép giữ lại bụi bẩn, chúng là loại Chậu Rửa dễ duy trì vệ sinh nhất.

  • Chậu rửa mặt lavabo có chân

Đây là một lựa chọn tốt cho phòng vệ sinh nữ và phòng tắm dành cho khách do nhu cầu cất đồ ít quan trọng hơn và không gian phòng tắm hạn chế. Những đường nét thanh lịch, tinh tế của chúng có thể làm cho căn phòng to hơn về mặt trực quan, đồng thời cũng làm đẹp hình thức của nó. Chậu rửa mặt lavabo có chân có nhiều phong cách và hình dạng khác nhau: chậu chân treo và chậu chân dài.

Chậu rửa mặt lavabo

  • Chậu rửa mặt lavabo đặt bàn

Chậu rửa mặt lavabo cao cấp đặt bàn linh hoạt và phong cách đặt bên trên mặt bàn hoặc tủ để tạo ra một điểm nhấn hiệu quả. Chúng thích hợp nhất với phòng tắm chính và phòng vệ sinh nữ, nhất là trong các căn nhà đương đại, hiện đại. Lưu ý rằng vì những chậu rửa này nằm bên trên mặt bàn, mặt bàn phải thấp hơn bình thường để dễ sử dụng chậu rửa. Ngoài ra, hãy cân nhắc cần sử dụng loại còi chậu với dạng chậu phù hợp. Vòi chậu cổ cao, vòi chậu gắn tường sẽ là một kết hợp hoàn hảo.

  • Chậu rửa mặt lavabo đặt bàn có vành

Những chậu rửa mặt lavabo này, cũng được gọi là bồn drop-in và self-rimming, phù hợp với nhiều loại mặt bàn khác nhau. Và nhờ vào bản chất có sẵn vành (self-rimming), chúng là kiểu lắp đặt đơn giản nhất. Chậu rửa đặt bàn là phong cách thường gặp nhất trong các phòng tắm gia đình có lưu lượng sử dụng cao.

  • Chậu rửa mặt lavabo đặt nửa bàn

Đây là một cách thông minh để tối đa hóa không gian hữu dụng trong một khu vực nhỏ. Vì chậu rửa kéo dài ra ngoài giá đỡ hoặc bàn chậu rửa, chậu rửa mặt lavabo nửa bàn cung cấp cho bạn một chậu rửa lớn đáng kinh ngạc đồng thời tiết kiệm không gian quý giá.

Chậu rửa mặt lavabo

  • Chậu rửa mặt lavabo đặt góc

Đối với những phòng tắm nhỏ có một góc trống, Chậu Rửa đặt góc là một lựa chọn rất hay. Những chiếc chậu rửa này tiết kiệm không gian quý giá bằng cách lắp trực tiếp vào một góc phòng.

>>>Xem Thêm: Tiêu chí lựa chọn bồn cầu cao cấp phù hợp với gia đình bạn

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại chậu rửa mặt lavabo tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại maynangluong.com hoặc liên hệ qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *