Các cách lấy cặn hiệu quả cho chậu rửa chén âm bàn đá

Căn bếp – nơi gắn liền với công việc nội trợ của người phụ nữ. Họ xem đây là niềm hạnh, là điều trân quý khi họ được chăm lo từng bữa ăn cho gia đình của mình. Tuy nhiên, lấy cặn trong chậu rửa chén âm bàn đá đã làm cho không ít người bực tức, cáu giận khi gặp phải những trục trặc không mong muốn này.

Để có thể an tâm hơn về những vấn đề trong căn nhà bếp, để có thể kịp thời nấu được những bữa ăn đúng giờ cho gia đình, để nắm vững được những cách lấy cặn trong bồn rửa chén, bài viết này sẽ giúp bạn xử lý được những điều đó.

Những phương pháp đơn giản lấy cặn cho chậu rửa chén âm bàn đá

  • Dùng pit-tông

Đây được coi là một trong những phương pháp thông dụng để khắc phục vấn đề tắc chậu rửa bát. Khá là đơn giản để có thể thực hiện được cách xử lý này, vừa nhanh lại vừa  tiết kiệm  thời gian lẫn chi phí cho bạn.

chậu rửa chén âm bàn đá
chậu rửa chén âm bàn đá

Bạn chỉ cần lấy hết nắp đập, cho một lượng nước đủ ngập chậu rửa chén âm bàn đá cao cấp, dùng cây pit-tông cầu đứng thẳng với lỗ thoát nước cũng chính là nơi bị tắc bồn rửa chén. Dùng lực tay đẩy nhẹ xuống sau đó kéo lên từ từ tránh bị bắn nước. Lúc này cặn trong bồn rửa chén sẽ được trôi tuột xuống dưới một cách nhanh chóng. Như vậy là đã xử lý được tình trạng tắc cặn bã trong bồn rửa chén.

  • Dùng móc quần áo

Khá là đơn giản, đây cũng là một phương pháp khá là đơn giản và dễ thực hiện. Móc áo quần thì trong gia đình nào mà chẳng không có. Có thể trưng dụng ngay vật dụng này cho mục đích thông cặn bã trong bồn rửa chén.

Hãy dùng những móc áo quần bằng kim loại, uốn móc của nó trở nên nhỏ gọn hơn một chút, vừa với kích thước của ống bị tắc. Sau đó bạn hãy khéo léo làm sao cho từ từ lấy từng chất cặn bã bị mắc kẹt ra khỏi đường đường ống. Kết thúc công đoạn này bạn chỉ cần xả nước làm sạch bồn rửa bát nữa là xong. Thật không quá khó khăn để bạn có thể thực hiện phương pháp này, tất cả chỉ cần một chút khéo léo của đôi bàn tay bạn.

  • Dùng nước sôi

Cách này thì cực kỳ đơn giản để thực hiện, tuy nhiên lại dễ bị bốc mùi bởi những chất cặn bã ở trong ống bồn cầu rửa bát.

Bạn chỉ cần đun một lượng nước sôi vừa đủ, đổ từ từ xuống ống bị tắc, đổ vào khoảng 2 đến 3 lần, một lần cách nhau khoảng 5 đến 10s. Đảm bảo nước phải đủ nóng để có thể đẩy trôi được những cặn bã bị tắc.

chậu rửa chén âm bàn đá
chậu rửa chén âm bàn đá
  • Dùng Soda

Dung dịch baking soda là một dung dịch đươc sử dụng cho rất nhiều vấn đề khác nhau, xử lý cặn bã bị tắc trong bồn cầu cũng là một vấn đề có thể xử lý được.

Xử lý sạch nước bẩn trong chậy, làm khô chậu rửa chén âm bàn đá chất lượng sau đó cho một lượng dung dịch soda vừa đủ vào miệng của ống thoát nước chậu rửa bát. Có thể kết hợp với một ít giấm, sau khi giấm và soda xảy ra phản ứng hóa học với nhau thì chỉ trong một tầm 5,10 phút vấn đề tắc nghẽn bồn rửa bát sẽ được xử lý ngay lập tức.

Xem thêm: Các tiêu chí chọn bồn cầu kiểu Nhật đúng chuẩn

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại chậu rửa chén âm bàn đá giá rẻ nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại maynangluong.com hoặc liên hệ qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *