Bồn cầu em bé giúp trẻ tự lập ngay từ những bước ban đầu

Bồn cầu em bé là loại bồn cầu dành riêng cho trẻ nhỏ, thường được dùng nhiều ở những trường mẫu giáo, trường tiểu học. Thế nhưng những đặc điểm của loại bồn cầu này là gì? Mời mọi người cùng Dahaco tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là bồn cầu em bé?

Bồn cầu em bé là loại xí bệt dành riêng cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi đến 12 tuổi. Loại bàn cầu này có kích thước và phần bệ ngồi nhỏ để phù hợp với kích thước và khung xương nhỏ của các trẻ.

Tiện dụng hơn. thay vì phải sử dụng bô trẻ em thông thường rất bất tiện, sau khi sử dụng phải đi đổ vệ sinh rất cực khổ. Đặc biệt là trong những trường mẫu giáo, trường cấp một số lượng học sinh đông nên việc vệ sinh sẽ gây quá tải. Chưa kể hệ thống xả rửa của nhà trường cũng rất dễ bị hư hỏng hoặc nghẹt cống.

 

Bồn cầu em bé
Bồn cầu em bé

Những đặc điểm của bồn cầu em bé

Khi sử dụng bồn cầu em bé cao cấp, các trẻ nhỏ sẽ tập làm quen với việc đi vào nhà vệ sinh, sử dụng bàn cầu và vệ sinh sau khi sử dụng. Điều này tập cho các em một thói quen tốt, tự lập, không phải trông chờ hay thu động vào ba mẹ hay người lớn.

Cho trẻ sử dụng bồn cầu em bé còn giúp trẻ thêm khả năng khám phá và sáng tạo. Với trẻ mọi thứ xung quanh đều rất mới mẻ, các em sẽ tự tìm hiểu và học hỏi mọi điều xung quanh mình

Hơn nữa khi sử dụng bô để cho trẻ đi vệ sinh, cha mẹ cũng như phụ huynh đều sẽ rất tốn thời gian và công sức. Bời vì sau khi sử dụng xong ngoài việc xả rửa, vệ sinh bô xong, chúng ta ồn phải đảm bảo vệ sinh bô rửa cho lần sử dụng sau.

Việc sử dụng bồn cầu em bé chất lượng còn tiết kiệm chi phí cho gia đình rất nhiều. Trong khi bình thường các bậc cha mẹ phải chuẩn bị tã lót cho con mình. Việc này rất tốn chi phí cũng như vệ sinh cũng rất mệt và tốn nhiều thòi gian cho gia đình.

 

Bồn cầu em bé
Bồn cầu em bé

 

So với những bồn cầu thông thường, bàn cầu này có kích thước và chiều cao thấp để phù hợp với trẻ. Theo phong thủy, đối với những bàn cầu trẻ em, kích thước sẽ rơi vào khoảng 50-60 centimet.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn vòi rửa tay đạt đủ tiêu chuẩn

Công ty thiết bị vệ sinh Dahaco hi vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn có thể chọn lựa những mẫu bàn cầu dành riêng cho con em mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại bồn cầu em bé tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại maynangluong.com hoặc liên hệ qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

One thought on “Bồn cầu em bé giúp trẻ tự lập ngay từ những bước ban đầu

  1. Pingback: Các vấn đề thường gặp ở vòi sen sử dụng lâu và cách khắc phục nó

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *