Bí quyết chọn bồn cầu cũ tiết kiệm và phù hợp cho nhà tắm

Bồn cầu là một vật dụng rất cần thiết với mọi gia đình. Với cuộc sống hiện đại, trong mỗi gia đình sẽ thường sở hữu nhiều hơn một chiếc bồn cầu dành cho nhà tắm. Vậy phải làm thế nào để có thể chọn được bồn cầu cũ để tiết kiệm lại vừa phù hợp với nhà tắm? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Kiểu dáng đa dạng

Dạo một vòng quanh thị trường hiện nay thì không hề khó để tìm kiếm những chủng loại bồn cầu hiện có. Kiểu dáng và công năng khá đa dạng. Kiểu truyền thống thì thường là loại 2 khối với thiết kế đơn giản. Có những kiểu sau này được phát triển hơn, đã tạo điều kiện hơn rất nhiều so với những loại cũ trong quá trình sử dụng. Ngày nay đa dạng với kiểu bồn cầu cũ cao cấp đứng, bồn cầu cảm ứng, bồn cầu sinh nhiệt. Như vậy rất phù hợp với mọi nhu cầu của mọi người .

 

bồn cầu cũ
bồn cầu cũ

 

Lựa chọn chất liệu và màu sắc

Nếu như bạn thường xuyên để ý tới các mẫu mã có mặt trên thị trường, bạn sẽ thấy sự hiện diện rất nhiều các chủng loại bồn cầu. Bạn cũng có đa dạng sự lựa chọn màu sắc và chất liệu. Nhìn chung, dù là loại chất liệu gì, thì bạn vẫn nên chọn theo tiêu chí sở thích và phù hợp. Thông dụng hiện nay mọi người thường hay chọn các loại bồn cầu làm bằng chất liệu sứ, vì vừa đảm bảo về thẩm mỹ, vừa đảm bảo về chất lượng trong quá trình sử dụng. Còn về các chất liệu khác như inox thì thường sử dụng ở nhà vệ sinh công cộng hoặc các nhà vệ sinh trên phương tiện như máy bay chứ ít khi gia đình sử dụng vì không đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tiện lợi.

bồn cầu cũ
bồn cầu cũ

Lực xả của bồn cầu cũ

Đây là một tiêu chí quan trọng nhưng lại ít gia đình cân nhắc trong quá trình lựa chọn. Nếu bạn để ý một chút, khi đi vệ sinh lực xả rất quan trọng vì đây là mấu chốt để cuốn trôi chất thải xuống hầm cầu. Do vậy, bạn cần lưu ý khi chọn bồn cầu cũ chất lượng cần quan tâm lực xả của nó, công nghệ xả chứ không nằm ở bể chứa nước to hay nhỏ. Khi lực xả của bồn cầu mạnh, bạn sẽ tiết kiệm được nước cũng như khả năng làm sạch của bồn cầu không gây ra những phiền toái.

Xem thêm: Bồn cầu gắn tường thích hợp với không gian nhà tắm như thế nào ?

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại bồn cầu cũ giá rẻ tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại maynangluong.com hoặc liên hệ qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *