5 tiêu chí chọn chậu rửa chén inox đạt chất lượng

Chậu rửa chén inox ngày càng thịnh hành và trở nên quên thuộc đối với căn bếp nhiều gia đình. Chậu rửa chén inox được làm từ nhiều chất lượng khác nhau: inox 201, inox 202, inox 430, inox 304, inox 316, mỗi loại inox đều có những ưu điểm riêng. Có thể mọi người bâng khuâng không biết chọn mua loại nào cũng như chưa hiểu nhiều về chậu rửa chén inox này. Bài viết sau sẽ đưa ra cho các bạn 5 tiêu chí để tham khảo khi chọn chậu rửa chén.

Đảm bảo an toàn thực phẩm

Loại inox 201 và inox 430 dễ bị tác động bởi môi trường gây han gỉ, bị nhiễm từ. Inox 201 ít nhiễm từ, tương đôi bền nhưng vẫn có thể han gỉ khi tiếp xúc trực tiếp với muối và axit. Inox 306 và inox 316 không nhiễm từ, có thể dùng trong môi trường axit và bazo loãng nhưng loại này giá thành cao. Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là nên sử dụng loại inox 304 cho chậu rửa chén inox chất lượng tốt cho sức khỏe và giá thành thấp.

chậu rửa chén inox
chậu rửa chén inox

Tuổi thọ trung bình cao

Chậu rửa chén inox cao cấp 304 không bị han gỉ khi tiếp xúc với muối, axit và bazo loãng có trong nước và chất tẩy rửa. Ngoài ra do đặc tính của inox có độ bền cao nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các loại inox chính hãng. Các sản phẩm inox 304 có bề mặt sáng bóng nên dễ dàng vệ sinh, việc làm vệ sinh sạch sẽ thường xuyên cũng tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm.

Công nghệ sản xuất tiên tiến

Chậu rửa chén inox là thiết bị vệ sinh đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Việc sản xuất  chậu rửa chén inox đã không còn dùng đến các mối để nối 2 hoặc 3 chậu với nhau. Thay cho đó là công nghệ dập ép tiên tiến, vừa đẩy nhanh hiệu suất vừa giúp sản phẩm được đồng đều bắt mắt đẹp hơn. Những chậu rửa chén hiện nay không xuất hiện mối hàn dễ gây han gỉ, hỏng chậu.

chậu rửa chén inox
chậu rửa chén inox

Mẫu mã đa dạng phong phú

Mỗi gia đình đều có các nhu cầu sở thích khác nhau để cho mọi người có nhiều sự lựa chọn mẫu mã sao cho phù hợp với không gian nhà bếp. Các nhà thiết kế đã sản xuất nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, từ chậu rửa chén inox giá rẻ đơn, chậu đôi, chậu hình chữ nhật, chậu hình vuông,… tùy vào diện tích nhà bếp cũng như sở thích có thể lựa chọn các loại chậu khác nhau sao cho hài hòa với tổng thể không gian.

Giá cả phù hợp

Ngày nay, bạn có thể bỏ ra một số tiền nhỏ cũng có thể sở hữu một chậu rửa chén inox đẹp cho gia đình, tuy nhiên chất lượng của các loại sản phẩm này thường không được đảm bảo, tuổi thọ trung bình ngắn ngủi và xuất hiện các vết nứt hoặc mối hàn có dấu hiệu han gỉ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe. Để có được loại chậu tốt nhất bạn hãy đầu tư thêm chút tiền để có thể mua được loại chậu có chất lượng tốt. Vừa đảm bảo sức khỏe vừa tiết kiệm được khoảng đầu tư chi phí khi thay mới.

Xem thêm: 4 điều cần biết trước khi mua chậu rửa chén âm

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm chậu rửa chén inox chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hoặc xem sản phẩm trực tiếp tại website: maynangluong.com

One thought on “5 tiêu chí chọn chậu rửa chén inox đạt chất lượng

  1. Pingback: Vòi sen bằng đồng vẻ đẹp cổ điển thu hút từ cái nhìn đầu tiên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *