4 tiêu chí chọn mua vòi sen bát tạo điểm nhấn cho phòng tắm

Với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao như ngày nay việc sử dụng vòi sen cho phòng tắm không còn quá xa lạ đối với mọi người. Để các bạn nắm được các tiêu chí quan trọng khi đi mua vòi sen bát cho phòng tắm sao cho bền đẹp và tiết kiệm, bạn  có thể tham khảo bài viết sau đây để cho mình ít kinh nghiệm khi chọn mua.

Ưu tiên chọn hàng với chất liệu từ hợp kim đồng hoặc inox 304

Nếu vòi sen bát cao cấp được làm từ chất liệu atimon thì tốt nhất các bạn đừng nên mua là vì sản phẩm làm từ chất liệu này rất dễ bị ăn mòn, sử dụng được một thời gian vòi sen sẽ bị thủng thân, rò rỉ nước, trong atimon chứa hàm lượng chì cao không tốt cho sức khỏe.

vòi sen bát
vòi sen bát

Để nhận biết được chất liệu atimon và hợp kim đồng qua 2 cách sau:

– Sản phẩm làm từ hợp kim đồng nước mạ thường sáng hơn, bề mặt nhẵn bóng hơn, với giá thành cao hơn.

– Chất liệu atimon nước mạ mờ và hơi ráp, không mịn như hợp kim đồng và giá thành rất rẻ.

Nước mạ phản ánh rất rõ chất lượng đối với những người bình thường thì khó để phân biệt. Nhưng khi cầm 2 sản phẩm cùng nhau thì bạn có thể biết được qua độ sáng của sản phẩm.

Áp lực vòng chảy của vòi sen cũng cần xem xét

Đối với sản phẩm vòi sen bát chính hãng sản phẩm có áp lực nước phun mạnh, chính là điểm mà khách hàng cảm nhận trực tiếp, thấy được trong quá trình sử dụng. Gia đình bạn sử dụng vòi sen có thích hay không là nhờ vào đặc điểm này. Mặc dù vòi sen của bạn có thiết kế đẹp đến mấy nhưng với chất lượng nước chảy quá kém cũng khiến bạn bực minh.

Hiện nay trên thị trường cũng có loại vòi sen với khả năng tăng áp làm tăng áp lực nước phun ra. Nhược điểm của loại này là tạo ra tia phun nước nhỏ nên dễ bị cặn bẩn bám vào gây tắc đường nước phun ra.

vòi sen bát
vòi sen bát

Lớp mạ vòi sen ảnh hưởng như thế nào

Là yếu tố ảnh hưởng đến độ sáng của vòi sen bát hiện đại, chọn những sản phẩm được mạ bằng crome và niken, lớp mạ giúp các sản phẩm chống rỉ sét và chống oxi hóa, giúp sản phẩm luôn tươi bóng và dễ dàng vệ sinh.

Chọn vòi sen dễ tháo lắp cũng rất cần thiết, khi sử dụng một thời gian dài dễ bị bám cặn bẩn từ nước và môi trường. Bởi vậy khi chọn mua sản phẩm lựa chọn loại dễ tháo lắp để thuận tiện cho việc làm vệ sinh.

Xem thêm: Liệu chậu rửa chén 2 ngăn có phải là thiết bị vệ sinh bậc nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vòi sen bát hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964778776 – 0997989896 để được hỗ trợ tư vấn hoặc xem sản phẩm tại website: maynangluong.com

 

One thought on “4 tiêu chí chọn mua vòi sen bát tạo điểm nhấn cho phòng tắm

  1. Pingback: Những lưu ý lựa chọn vòi rửa bát chính hãng có thể bạn chưa biết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *